GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN Ở BIỂN

Ở Việt Nam với hơn 2000 dặm bờ biển, đất nước có một bờ biển dài, các vùng khí hậu đa dạng và nhìn chung có một lượng mưa phù hợp, có rất nhiều vịnh nhỏ hẻo lánh, bãi cát trắng và nước phù hợp cho việc lặn biển. Là nơi cho những ngày tắm nắng và buổi tối xem cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Với vẻ đẹp ấy, Gia đình Hồn nhiên sẽ tạo cơ hội cho các bạn nhỏ làm bạn với biển và có trải nghiệm đầy thú vị. Bên cạnh, thưởng thức vẻ đẹp của Biển, ta còn nhận được những bài học vô giá cùng con như: Dạy con an toàn làm bạn với biển, học cách dựng lều, phụ gia đình nấu ăn, các bé và cha mẹ sẽ hoạt động đội nhóm qua các trò chơi, trẻ được quyền nêu lên ý kiến của mình.

Các ông bố, bà mẹ phải tạm gác lại những bộn bề cuộc sống nơi thành thị để dành toàn thời gian cho con mình, cả gia đình cùng nhau tham gia các trò chơi, cắm trại, cùng nhau nấu ăn, tắm biển, bắt ốc, bắt còng.. Và cảm nhận cái ấm áp của lửa trại bên bờ biển, cha mẹ thì cảm thấy ấm lòng với những tiếng hát của các bạn nhỏ.

Bạn Của Bé tin chắc các bậc phụ huynh và các bé sẽ thật sự HỒN NHIÊN khi đến với chương trình, đúng nghĩa với cái tên Gia Đình Hồn nhiên.