GIA ĐÌNH HỒN NHIÊN TRÊN SÔNG

Gia Đình Hôn Nhiên trên sông là mô hình trải nghiệm hoàn toàn mới với các bạn nhỏ thành thị. Đây là nơi các gia đình, bạn nhỏ được học hỏi và được biết nhiều hơn về những đặc sắc của Miền Tây như học cách đi xuồng an toàn, bắt cá dưới mương, tự học cách làm kẹo dừa, đi xe ngựa... qua các hoạt động đó các bé sẽ phát triển về trí tuệ cảm xúc, tư duy sáng tạo.. giúp các bạn giao tiếp với thiên nhiên và hiểu hơn cuộc sống.

Đến với chuyến đi cả gia đình sẽ gắn kết với nhau 48h, học cùng nhau, chơi cùng nhau, phụ huynh có cơ hội hiểu hơn con mình hơn, lắng nghe những suy nghĩ của con và con cũng hiểu được cha mẹ.

Khác với các chương trình nghỉ dưỡng, Gia Đình Hồn Nhiên trên sông là trải nghiệm giáo dục, các gia đình sẽ được cắm trại, ngủ lều... thực hành kiến thức Kỷ Luật Không Nước Mắt của T.S Trần Thị Ái Liên về quy tắc ứng xử, nghệ thuật khen chê, cho biết thấy quy luật nhân quả và cho con có quyền được khóc.

Bạn Của Bé tin rằng, đây là chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình, tìm thấy được niềm vui và sự kết nội giữa các thành viên.